Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh trao 20 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hải Hà

14/01/2020 13:45

Ngày 13/01/2020, tại trụ sở Liên cơ quan huyện Hải Hà, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện tổ chức kết nối Nữ doanh nhân Sen vàng Quảng Ninh tặng quà cho hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh kết nối Nữ doanh nhân Sen vàng Quảng Ninh trao quà cho các hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn.

Đoàn đã tặng 20 phần quà gồm bánh kẹo, chăn ấm và tiền mặt cho 20 hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 1.500.000 đồng, được các Nữ doanh nhân Sen vàng Quảng Ninh quyên góp ủng hộ.

Thông qua chương trình này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh và Nữ doanh nhân Sen vàng Quảng Ninh mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với những hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hải Hà. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần cùng cộng đồng chăm lo cho người nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi hoàn cảnh khó khăn.

Trần Trinh

Đã truy cập: 3253.