Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà chúc tết xã Cái Chiên nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020

13/01/2020 15:20

Ngày 10/01/2020, đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến dâng hương tại phần mộ của bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Dần, đến thăm chúc tết cán bộ, nhân dân xã Cái Chiên.

Đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Cái Chiên tổ chức dâng hương tại phần mộ của bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Dần

Đoàn công tác đã giành 1 phút kính cẩn, nghiêng mình tưởng niệm mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Dần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hải Hà trước những công lao, sự đóng góp, hy sinh của gia đình mẹ và các chiến sỹ đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân xã Cái Chiên

Đến thăm và tặng quà chúc xã Cái Chiên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân xã Cái Chiên bước sang năm mới luôn an khang, thịnh vượng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Đảng ủy, UBND xã Cái Chiên đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trong năm 2020.

Đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Trạm Biên phòng Cái Chiên

Cũng nhân dịp này đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện còn đến thăm và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sỹ Trạm Biên phòng Cái Chiên. Đồng chí mong muốn các cán bộ chiến sỹ Trạm Biên phòng Cái Chiên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo, duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; tuần tra, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong khu vực biển đảo. Đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ đơn vị đón Tết Canh Tý trong không khí vui tươi, đoàn kết, ấm cúng.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3116
Đã truy cập: 1230361