Đồng chí Phạm Xuân Đài – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán

13/01/2020 15:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, đồng chí Phạm Xuân Đài - Chủ tịch UBDN huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 13 đối tượng chính sách tại thị trấn Quảng Hà, xã Quảng Minh và xã Quảng Thành.

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tình hình chuẩn bị tết của các hộ gia đình, đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm sâu sát đến đời sống của các đối tượng chính sách, để đảm bảo mỗi gia đình đều được đón Tết đầy đủ, vui tươi và phấn khởi.

Hoài Phương

Đã truy cập: 3255.