Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Đồng chí Phạm Xuân Đài – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán

13/01/2020 15:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, đồng chí Phạm Xuân Đài - Chủ tịch UBDN huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 13 đối tượng chính sách tại thị trấn Quảng Hà, xã Quảng Minh và xã Quảng Thành.

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tình hình chuẩn bị tết của các hộ gia đình, đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm sâu sát đến đời sống của các đối tượng chính sách, để đảm bảo mỗi gia đình đều được đón Tết đầy đủ, vui tươi và phấn khởi.

Hoài Phương