Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Công ty TNHH một thành viên Minh Đức QX trao tặng 150 tấn xi măng cho xã Quảng Đức

13/01/2020 11:40

Trong tuần, Công ty TNHH một thành viên Minh Đức QX đã trao tặng cho xã Quảng Đức 150 tấn xi măng để hỗ trợ chương trình xây dựng nông thôn mới. Tới dự có đồng chí Phạm Xuân Đài - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn, lãnh đạo xã Quảng Đức và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Công ty TNHH MTV Minh Đức QX trao tặng 150 tấn xi măng cho xã Quảg Đức

Theo đó, Công ty TNHH MTV Minh Đức QX sẽ hỗ trợ 150 tấn xi măng cho xã để góp phần thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới như: Làm đường, xây dựng chuồng trại, nhà tiêu hợp vệ sinh, qua đó nhằm góp phần giúp xã Quảng Đức thực hiện thành công các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Đài - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp thiết thực của công ty đối với xã Quảng Đức nói riêng và huyện Hải Hà nói chung, đồng chí mong muốn các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành với huyện trong việc góp phần nâng cao đời sống cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Hoài Phương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 218
Đã truy cập: 1012083