Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hải Hà: Hỗ trợ làm đường bê tông dân sinh cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

30/12/2019 15:00

Ngày 28/12/2019, Đồn Biên phòng Quảng Đức đã phối hợp với Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh ra quân triển khai làm đường bê tông dân sinh cho hộ gia đình ông Lỷ Nhật Hùng tại bản Vắn Tốc, xã Quảng Đức, huyện Hải Hà.

Đồn Biên phòng Quảng Đức và Chi cục Hải quan giúp đỡ gia đình ông Lỷ Nhật Hùng, xã Quảng Đức làm đường bê tông dân sinh

Tham gia chương trình hỗ trợ làm đường bê tông có 30 cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Quảng Đức và công chức Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh. Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và trách nhiệm cao. Sau gần 01 ngày triển khai thi công, thực hiện hai đơn vị đã hoàn thành xong 100 mét đường bê tông dân sinh với tổng kinh phí gần 20 triệu đồng do cán bộ, chiến sỹ và công chức 02 đơn vị quyên góp, ủng hộ.

Sau 01 ngày triển khai thi công tuyến đường đã hoàn thành và có thể đưa vào sử dụng

Hoạt động ra quân hỗ trợ làm đường giao thông dân sinh là việc làm ý nghĩa, thiết thực của Đồn Biên phòng Quảng Đức và Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh thể hiện sự chung tay giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời còn góp phần giúp xã Quảng Đức ra khỏi diện xã đặc biệt khó khăn và về đích trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Thanh Trường

Đã truy cập: 1012064