Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Điện lực Hải Hà đẩy mạnh thanh toán tiền điện bằng phương thức điện tử không sử dụng tiền mặt

02/12/2019 16:15

Nhằm tăng tiện ích cho khách hàng, nâng cao năng suất lao động và mong muốn mang lại cho khách hàng được hưởng tất cả những dịch vụ tốt nhất. Vừa qua, Điện lực Hải Hà đã tổ chức hội nghị “Phổ biến hướng dẫn triển khai thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt”.

Các Ngân hàng phổ biến các giải pháp, hình thức thanh toán tiền điện bằng phương thức thanh toán điện tử không sử dụng tiền mặt

Tại hội nghị các đại biểu đã được đại diện của Ngân hàng Vietcombank; Ngân hàng BIDV và Viettel Quảng Ninh phổ biến các giải pháp, hình thức thanh toán tiền điện bằng phương thức thanh toán điện tử không sử dụng tiền mặt. Như khi thanh toán qua các ngân hàng, khách hàng có thể lực chọn hình thức thanh toán: Trích nợ tự động tài khoản (có nghĩa khách hàng đăng ký với ngân hàng hay các tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian cho phép các tổ chức này trích tiền tự động từ tài khoản của mình để thanh toán tiền điện); hay qua internet banking, mobile banking, ví điện tử của các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán (khách hàng có thể tự thao tác chuyển tiền điện thông qua internet không cần đến quầy giao dịch). Với các giải pháp tiện ích thanh toán tiền điện bằng cách trích nợ tài khoản thông qua các ngân hàng mà không sử dụng tiền mặt nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát của các cơ quan quản lý nhà nước, minh bạch hóa các hoạt động thanh toán, góp phần phòng, chống tham nhũng; Đa dạng hóa các kênh thanh toán tiền điện, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi; Giảm chi phí nhân công trong công tác thu nộp tiền điện; Giảm tải cho các Ngân hàng cũng như tổ chức trung gian khác trong các ngày thu tiền điện (đặc biệt và cuối kỳ thu), giảm thời gian chờ đợi của khách hàng khi phải đi đến điểm thu để thanh toán tiền điện.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1153
Đã truy cập: 1115882