Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Huyện Đoàn Hải Hà trao tặng quà của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Quảng Phong và Quảng Đức

02/12/2019 09:35

Ngày 30/11/2019, Huyện Đoàn Hải Hà đã phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Quảng Phong và Quảng Đức .

Huyện đoàn Hải Hà và Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Ninh trao tặng quà đỡ đầu thường xuyên cho em Lỷ Thị Toàn

Theo đó, Huyện đoàn Hải Hà đã tổ chức trao tặng quà đỡ đầu thường xuyên cho em Lỷ Thị Toàn, học sinh lớp 5, Trường tiểu học xã Quảng Phong và tặng 10 suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh khó khăn tại Trường PTDT bán trú THCS Quảng Đức. Tổng kinh phí trao tặng gần 10 triệu đồng do các bạn đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Ninh quyên góp, ủng hộ. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của các bạn đoàn viên thanh niên Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh nhằm giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, không phải bỏ học giữa chừng.

Huyện Đoàn Hải Hà và Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Đức

Nhân dịp này, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh còn phối hợp với Huyện Đoàn Hải Hà còn tổ chức tuyên truyền pháp luật về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới cho các em học sinh trên địa bàn xã Quảng Đức.

Thanh Trường