Hải Hà tổ chức giải võ cổ truyền học sinh cấp THCS

02/12/2019 09:20

Ngày 01/12/2019, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Hải Hà lần thứ V năm 2019 đã tổ chức giải võ cổ truyền học sinh cấp THCS.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham gia giải có 75 võ sĩ là các em học sinh khối trường THCS trên địa bàn huyện với các nội dung biểu diễn cá nhân nam, nữ, song luyện đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam - nữ. Các vận động viên phải thực hiện các động tác của bài căn bản pháp công 2 (36 động tác) trong khoảng thời gian 3 phút. Căn cứ vào kĩ thuật biểu diễn, điểm biểu diễn, thần thái, thần khí của các võ sĩ để các trọng tài cho điểm. Điểm số được tính bằng điểm trung bình của 3 trên 5 trọng tài (trừ điểm cao nhất và thấp nhất của 02 trọng tài còn lại).

Các võ sĩ biểu diễn bài căn bản pháp công 2

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn được sự cổ vũ của đông đảo khán giả trong và ngoài huyện. Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Hải Hà lần thứ V năm 2019 đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường THCS thị trấn Quảng Hà, giải nhì được trao cho Trường THCS xã Quảng Thành, giải 03 đã được trao cho Trường THCS xã Đường Hoa. Đồng thời Ban Tổ chức còn trao giải cho các cá nhân, song luyện các đôi và đồng đội các nội dung đạt thành tích xuất sắc trong giải đấu.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn và giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong giải võ cổ truyền học sinh cấp THCS

Giải võ cổ truyền học sinh cấp THCS là môn thi thứ 7 được tổ chức trong tổng số 8 môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2019 của huyện Hải Hà. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh việc tập luyện võ cổ truyền, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực học sinh của các trường THCS trên địa bàn.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 175
Đã truy cập: 1862075