Trường THCS Quảng Thành tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019 - 2020

09/10/2019 15:30

Ngày 08/10/2019, trường THCS Quảng Thành long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019 - 2020.

Toàn cảnh hội nghị

Trường THCS Quảng Thành hiện có trên 200 học sinh, với 19 cán bộ, viên chức, lao động. Năm học 2018 - 2019, trường đã thực hiện tốt công tác giảng dạy, học tập hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục. Kết quả, trong năm học trường đã được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường THCS, được BCH tỉnh Đoàn tặng Bằng khen Liên đội xuất sắc; đơn vị đứng Nhất trong cụm thi đua huyện và đạt tập thể Lao động xuất sắc. Số học sinh khá, giỏi chiếm trên 50%, số học sinh tham gia các kỳ thi, cuộc thi, hội thi đạt nhiều thành tích cao so với năm học trước. Trên cơ sở thành tích của năm học vừa qua và đặc điểm tình hình năm học mới, trường THCS Quảng Thành đã đề ra phương hướng hoạt động động năm học mới với mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể: Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh; đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học; nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; tiếp tục duy trì và đầu tư xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường - Công đoàn trường THCS Quảng Thành

Hội nghị cũng thông qua Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2018 - 2019; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019 - 2020; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 - 2020; Thông qua các quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường - Công đoàn.

Trần Trinh