Tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong học đường

09/10/2019 15:15

Từ ngày 08 - 10/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hải Hà phối hợp với Công an huyện Hải Hà đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm học 2019 - 2020 cho hơn 1.000 em học sinh ở 8 trường THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại trường THCS thị trấn Quảng Hà

Tại các buổi ngoại khóa tuyên truyền các thầy cô giáo và các em học sinh đã được tuyên truyền với các nội dung như: Triển khai phổ biến các văn bản mới về công tác phòng chống tội phạm, gìn giữ an ninh trật tự trong nhà trường; nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; phổ biến thông tin, tình hình về phòng chống tội phạm ma túy và các biện pháp chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trong thanh thiếu niên.

Ngoài ra các em còn được tham gia giao lưu, đối thoại về công tác phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội hiện nay và các biện pháp phòng tránh... nhằm nâng cao công tác tuyên truyền và tránh xa các loại tội phạm về ma túy, tệ nạn xã hội nguy hiểm khác.

Các em học sinh trường THCS thị trấn Quảng Hà tích cực tham gia buổi ngoại khóa

Ngoại khóa tuyên truyền cũng nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và nhân nâng nhận thức cho thầy cô giáo, các em học sinh về công tác phòng chống tội phạm, ma túy gắn với công tác quản lý học sinh trong nhà trường, gia đình và xã hội nhằm xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và không có tệ nạn xã hội tạo môi trường học tập an toàn và hiệu quả.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 35.
Đã truy cập: 13369.