Hải Hà công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

10/09/2019 16:30

Chiều ngày 10/9/2019, UBND huyện Hải Hà đã tổ chức công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hải Hà trao các quyết định điều động, bổ nhiệm về công tác cán bộ

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Phạm Văn Khởi - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; điều động, bổ nhiệm đối với bà Đặng Thị Hạnh - Nguyên Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hải Hà; điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Sơn - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, kiêm giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện. Thời hạn bổ nhiệm các đồng chí là 05 năm kể từ ngày 10/9/2019.

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Phát biểu tại buổi công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Xuân Đài - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, phát huy tốt khả năng chuyên môn, khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan đơn vị đoàn kết, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Theo đó các đồng chí được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm xin hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị.

Việc công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý của huyện Hải Hà nhằm tạo sự ổn định về tổ chức, phát huy tốt vai trò của các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị - kinh tế giúp huyện hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 38
Đã truy cập: 13374.