Hải Hà trao Huân chương chiến công chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc và ở Lào, Campuchia

13/08/2019 16:00

Ngày 13/8/2019, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà đã tổ chức lễ trao huân chương chiến công chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc và ở Lào, Campuchia. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà, Chỉ huy Ban CHQS các xã, thị trấn và 21 cá nhân được trao tặng Huân chương chiến công.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huân chương chiến công cho 21 cá nhân

Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe công bố Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về khen thưởng cho các đồng chí có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc và ở Lào, Campuchia. Theo đó 21 đồng chí ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hải Hà đã vinh dự được nhận khen thưởng. Trong đó có 19 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng nhất, nhì, ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc; 01 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng nhất vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Campuchia và 01 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Lào.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ trao Huân chương chiến công

Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp công sức, xương máu của các đồng chí đã tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở các chiến trường mang lại hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà trao quyết định chứng nhận và chi trả chế độ 01 lần theo QĐ số 49, 62 và QĐ 142 cho các đối tượng

Nhân dịp này, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà còn trao quyết định chứng nhận và chi trả chế độ 01 lần theo Quyết định số 49/2015 cho 61 đối tượng, theo Quyết định số 62/2011 cho 01 đối tượng và theo Quyết định số 142/2008 cho 01 đối tượng tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1505
Đã truy cập: 935635