Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hà làm việc với BCH Đảng bộ xã Đường Hoa để nghe đánh giá kết quả thực hiện trong 06 tháng đầu năm 2019

11/07/2019 14:45

Chiều ngày 10/7/2019, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hà đã có buổi làm việc với BCH Đảng bộ xã Đường Hoa để nghe đánh giá kết quả thực hiện trong 06 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 06 tháng cuối năm 2019, cùng đi còn có lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo một số ban, ngành của huyện.

Quang cảnh hội nghị

Trong 06 tháng đầu năm, BCH Đảng bộ xã Đường Hoa đã thực hiện tốt việc quán triệt nghị quyết số 10-NQ/HU của BCH Đảng bộ huyện, Kết luận số 151-KL/HU ngày 8/3/2019 của BTV Huyện ủy Hải Hà. Tích cực nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng, định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên, các tổ chức và nhân dân trong việc triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển ổn định, đời sống của nhân dân được cải thiện, nâng cao.Xã đang tập trung hoàn thiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới, hiện nay đã đạt 15/20 tiêu chí. Trong 06 tháng, đã triển khai thêm 10 vườn mẫu, lắp biển số nhà, bển chỉ dẫn tại 03 thôn trên địa bàn. Duy trì tốt ngày chủ nhật xanh được 21 buổi ra quân với 2.158 lượt người tham gia. Công tác cải cách thủ tục hành chính luôn được nâng cao, đã tiếp nhận, giải quyết được 617 hồ sơ. Trong đó giải quyết đúng hạn và trước hạn 613 hồ sơ đạt 99,51%. Công tác an sinh xã hội luôn được đảm bảo, trong dịp tết nguyên đán 2019 đã tổ chức trao, tặng 481 suất quà với tổng kinh phí gần 224 triệu đồng. Quốc phòng, an ninh luôn được đảm bảo giữ vững, công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thu khiếu tại tố cáo được đẩy mạnh, không để xảy ra vụ việc phức tạp, kéo dài.

Các ban, ngành của huyện phát biểu tại buổi làm việc

Tại hội nghị lãnh đạo UBND huyện Hải Hà, các ban, ngành của huyện đã tham gia đóng góp một số ý kiến để cùng với BCH Đảng bộ xã Đường Hoa tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong phát triển kinh tế - xã hội và việc thực hiện chủ đề công tác năm 2019 trong 06 tháng cuối năm.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo và kết luận tại buổi làm việc với BCH Đảng bộ xã Đường Hoa

Phát biểu kết luận, chỉ đạo tại  hội nghị, Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị BCH Đảng bộ xã Đường Hoa cần bám sát vào kết luận 151-KL/HU ngày 8/3/2019 của BTV Huyện ủy Hải Hà để lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019. Thực hiện tốt công tác thu, chi ngân sách, quan tâm đến vấn đề xây dựng nông thôn mới, trong đó tích cực triển khai xây dựng khu dân cư kiểu mẫu và vườn mẫu. Tăng cường công tác quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản, việc cấp chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, đảm bảo tốt công tác phòng chống cháy rừng. Bên cạnh đó, xã cần quan tâm đến công tác cán bộ, chú trọng phát triển đảng viên mới. Chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc  tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới, đặc biệt quan tâm đến công tác nhân sự. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hà cũng đề nghị các ngành chức năng quan tâm, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của xã Đường Hoa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch mà BCH Đảng bộ xã đã đề ra trong năm 2019.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 227
Đã truy cập: 837894