Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Quảng Ninh tổ chức trương trình nghệ thuật – chiếu phim lưu động tại huyện Hải Hà

14/05/2019 15:45

Từ ngày 13 đến 17/5/2019, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Quảng Ninh sẽ tổ chức trương trình nghệ thuật - chiếu phim lưu động tuyên truyền “Chào mừng 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh” và triển lãm tranh cổ động với chủ đề “Chiến  thắng Điện Biên Phủ, đường Hồ Chí Minh lịch sử” tại huyện Hải Hà.

Một số tiết mục trong chương trình nghệ thuật diễn ra tại thị trấn Quảng Hà

Cụ thể, theo lịch Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Quảng Ninh đã tổ chức chương trình lưu động lần lượt tại thị trấn Quảng Hà, xã Đường Hoa, Quảng Đức, Quảng Sơn và xã Quảng Thành. Nội dung chương trình gồm các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tổ chức chiếu phim tư liệu “Bác Hồ với Quảng Ninh” và triển lãm tranh cổ động chủ đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ, đường Hồ Chí Minh lịch sử và kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Chương trình được đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ

Ngay trong buổi công chiếu đầu tiên tại thị trấn Quảng Hà, chương trình đã đem đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đầy ý nghĩa, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem. Thông qua chương trình sẽ góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt si đã hi sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

Trần Trinh