Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Hà khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dụng

16/11/2018 16:15

Ngày 16/11/2018, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hải Hà, Đông Quảng Ninh tổ chức khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dụng.

 

Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Agribank Hải Hà nhận quyết định thực hiện đề án điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dụng

        

Hiện nay, Agribank chi nhánh huyện Hải Hà quản lý trên 11 nghìn khách hàng tiền gửi và 2,8 nghìn khách hàng tiền vay. Do huyện Hải Hà là địa bàn rộng, có khách hàng phải đi trên 15km mới đến được trung tâm hội sở Agribank để giao dịch và thực hiện các dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Đề án khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn, huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư và cung ứng hàng loạt các sản phẩm dịch vụ tiện ích cho nhân dân và mở rộng hoạt động của ngân hàng ở vùng sâu, vùng xa.

Các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Agribank và lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành điểm giao dịch bằng xe ô tô lưu động chuyên dụng

Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô sẽ thực hiện đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại mà Agribank chi nhánh Hải Hà, Đông Quảng Ninh đang triển khai như huy động vốn, cho vay, mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng các dịch vụ trên tài khoản thanh toán, dịch vụ thanh toán trong nước, thanh toán hóa đơn, thu hộ, thu chi… Đề án sẽ giúp cho khách hàng giảm chi phí và thời gian đi lại, không mất thời gian chờ đợi làm thủ tục, đảm bảo an toàn về tài sản, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ tiện ích của ngân hàng, nhằm góp phần phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân địa phương. Đây cũng là một trong những giải pháp mở rộng mạng lưới hoạt động của Agribank nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài huyện.

Các khách hàng tại địa bàn xã Quảng Long (huyện Hải Hà) tiến hành giao dịch tại điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dụng

Ngay sau lễ khai trương, điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dụng đã tiến hành giao dịch với khách hàng tại địa bàn xã Quảng Long huyện Hải Hà.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3208
Đã truy cập: 1148949