Xã Quảng Đức sôi nổi tổ chức các hoạt động vui xuân – đón Tết Giáp Thìn 2024

10/02/2024 11:20

Sáng ngày 10/02/2024 (Tức mùng 1 Tết), xã Quảng Đức sôi nổi tổ chức khai mạc các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn 2024. Từ sáng sớm, đông đảo bà con nhân dân trong xã với những bộ trang phục rực rỡ sắc màu đã có mặt tại Sân vui chơi xã Quảng Đức để cùng nhau tham gia các hoạt động.

 

 

Xã Quảng Đức tổ chức các trò chơi dân gian cho bà con nhân dân vui xuân.

Năm nay bà con nhân dân trong xã phấn khởi vì xã đã có khuân viên vui chơi rộng, đẹp ngay tại trung tâm xã. Tại đây, UBND xã đã triển khai nhiều hoạt động vui xuân Giáp Thìn như: Thi đẩy gậy, thi kéo co giữa các thôn trong xã; tổ chức các trò chơi dân gian: ném còn, đi qua cầu kiều cho người dân đến tham gia. Ngoài ra, trong khuân khổ các hoạt động vui xuân còn tổ chức giải bóng đá nam, đêm diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn 2024. Các hoạt động đều thu hút rất đông người dân tham gia, ai cũng hào hứng, vui tươi chúc nhau một năm mới bình an, hạnh phúc và phát triển.

 

Đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

 

Đây là hoạt động thường niên được xã Quảng Đức tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khời “Mừng Đất nước đổi mới, Mừng Đảng Quang Vinh, Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024”. Đồng thời, tạo sân chơi văn hóa, thể dục, thể thao lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo nhân dân cùng tham gia giao lưu, học hỏi với nhau. Từ đó, động viên, khuyến khích nhân dân tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, phục vụ tốt nhiệm vụ lao động, học tập và công tác theo phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trần TrinhGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 756
Đã truy cập: 3736543