Người dân Hải Hà nô nức đón giao thừa, xem pháo hoa chào đón năm mới Giáp Thìn 2024

10/02/2024 02:40

Hòa chung không khí đón chào năm mới cùng cả nước, đêm 30 Tết người dân Hải Hà nô nức đón giao thừa, xem pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

 

Từ sớm người dân đã có mặt trên cầu để cùng đón xem màn bắn pháo hoa đẹp mắt.

 

Địa điểm tổ chức bắn pháo hoa năm nay được thực hiện tại đầu cầu Quảng Hà. Đây là điểm có độ cao và không gian rộng nên người dân có thể quan sát được rõ nét các màn pháo hoa. Đêm giao thừa năm nay thời tiết đẹp, đông đảo người dân trên địa bàn huyện đã về khu vực trung tâm huyện thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ, chứng kiến giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

 

 

Màn pháo hoa diễn ra trong thời gian 15 phút đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân (ảnh: Nguyễn Cường)

 

Với thời gian 15 phút, màn pháo hoa đa sắc màu đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho đông đảo người dân. Một mùa xuân mới nữa đã về, trong giờ khắc thiêng liêng ấy, mỗi người đều cầu mong cho mình và gia đình sang năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc.

Chương trình pháo hoa đêm giao thừa tại huyện Hải Hà được tổ chức an toàn, đem đến không khí vui tươi, lành mạnh, phấn khởi cho Nhân dân trên địa bàn nhân dịp năm mới, tạo niềm tin và động lực để phấn đấu thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong năm 2024.

Trần TrinhGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 864
Đã truy cập: 3736651