Quảng Chính gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

31/10/2023 11:04

Ngày 30/10/2023 Hội LHPN xã Quảng Chính tổ chức gắn biển công trình bồn hoa và cây cảnh chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện Hải Hà, lãnh đạo xã Quảng Chính và các chi hội phụ nữ trên địa bàn.

Công trình được Hội LHPN xã Quảng Chính thực hiện từ đầu năm 2023 với sự tham gia của các hội viên phụ nữ trên địa bàn. Trong quá trình triển khai thực hiện, các chị em phụ nữ đã tổ chức cải tạo, sửa chữa, xây mới bồn hoa tại khuôn viên trụ sở UBND xã Quảng Chính.  Đồng thời trồng hơn 550 cây mẫu đơn, cây hồng ngọc, cây cọ và thường xuyên tổ chức dọn vệ sinh, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh nhằm tạo khuôn viên trụ sở UBND sáng, xanh, sạch đẹp.

Trong thời gian qua, hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, Hội LHPN xã Quảng Chính đã chỉ đạo các chi hội cơ sở tổ chức những công trình, phần việc hữu ích tại địa phương như tiếp tục phát động phong trào “ngày chủ nhật xanh”, phong trào “5 không 3 sạch” và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, có sức lan tỏa được đông đảo chị em phụ nữ tham gia góp phần xây dựng thôn xóm xanh, sạch, đẹp và giàu mạnh

Thái Hà