30/10/2023 11:34

Trong 2 ngày 24 và 25/10/2023 Trung tâm y tế huyện Hải Hà tổ chức hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2023 với sự tham gia của 53 thí sinh là cán bộ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại trung tâm.

Ban tổ chức hội thi tặng qua và trao giải cho các thí sinh tham gia hội thi đạt kết quả cao

Tham gia hội thi các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm thi trắc nghiệm trên máy tính và thi thực hành thực hiện kỹ thuật trên người bệnh. Qua hai phần thi các thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đã thể hiện sự hiểu biết và nắm rõ các kiến thức trong việc chăm sóc bệnh nhân và sử dụng các thiết bị y tế, phương pháp điều trị, chăm sóc bệnh nhân phù hợp và hiệu quả nhất. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, trách nhiệm các thí sinh đã thể hiện năng lực, chuyên môn kỹ thuật đạt hiệu quả cao. Đã có 41/53 thí sinh đạt loại giỏi chiếm 77,4%; 11/53 thí sinh đạt loại khá. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì; 03 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Hội thi có ý nghĩa thiết thực nhằm đánh giá năng lực của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, hội thi nhằm tôn vinh, khen thưởng những điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên có tay nghề cao tạo phong trào thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1063 - 30/10/2023)

Thái Hà