Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình khám sàng lọc, tư vấn điều trị, chăm sóc miễn phí tại Hải Hà

30/10/2023 10:25

Trong 02 ngày 28 và 29/10/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với 02 xã Quảng Thành, Quảng Long tổ chức chương trình khám sàng lọc, tư vấn điều trị, chăm sóc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã 02 Quảng Thành, Quảng Long. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

 

 Các y, bác sỹ của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức khám bệnh miễn phí tại Trạm y tế xã Quảng Thành

 

Trong chương trình khám sàng lọc, tư vấn điều trị các  bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đến từ các chuyên khoa của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức thăm khám cho trên 700 lượt người dân trên địa bàn 02 xã Quảng Thành, Quảng Long với các chuyên khoa: Nội, Ngoại khoa, tai mũi họng, Sản - phụ khoa, Nội nhi, Siêu âm - Điện tim, da liễu, dinh dưỡng, cùng các xét nghiệm tiểu đường, huyết áp… qua đó phát hiện và sàng lọc được nhiều trường hợp bệnh lý cần tư vấn và xử trí cho người dân. Đối với những trường hợp bệnh nặng, bác sĩ tư vấn chuyển tuyến trên để điều trị kịp thời.

 

 

 

Các y, bác sỹ khám trình khám sàng lọc, tư vấn điều trị, chăm sóc miễn phí cho người dân trên địa bàn 02 xã Quảng Thành và Quảng Long

         

Thông qua chương trình khám sàng lọc, tư vấn điều trị, chăm sóc miễn phí sẽ góp phần giúp cho bà con nhân dân xã Quảng Thành, Quảng Long nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh cho người dân. Đồng thời, đây cũng là tình cảm, trách nhiệm y đức của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đối với những nhân dân ở các địa phương vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, đóng góp vào công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 784
Đã truy cập: 3736571