Hải Hà: Tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

25/10/2023 16:52

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), sáng ngày 25/10/2023, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ của huyện.

 

 Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tổ chức viếng nghĩa trang

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và các ban, ngành, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết vô hạn trước những công lao to lớn của các  anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

 

 Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ

 

Sau Lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang đã thắp nén hương thơm tại từng phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ trong niềm xúc động vô hạn.

 

Đồng chí Nguyễn Kim Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hải Hà thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

 

Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc của huyện xin hứa sẽ tiếp nối thế hệ cha anh, phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng xây dựng huyện Hải Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh để xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 766
Đã truy cập: 3729273