Đoàn thanh niên xã Quảng Thịnh triển khai xây dựng công trình sân chơi thể thao

24/10/2023 14:26

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), Đoàn Thanh niên xã Quảng Thịnh vừa phối hợp với Chi bộ thôn 5 và CLB bóng chuyền hơi thôn triển khai xây dựng công trình sân bóng chuyền hơi tại nhà văn hóa thôn 5, phục vụ các hoạt động thể dục thể thao cho Nhân dân.

Đoàn thanh niên xã Quảng Thịnh phối hợp với Chi bộ thôn 5 triển khai xây dựng công trình sân bóng chuyền hơi tại nhà văn hóa thôn 5, xã Quảng Thịnh

Sau 01 ngày ra quân triển khai xây dựng, sân thi đấu bóng chuyền hơi đã được hoàn thiện với tổng diện tích 100 m2 . Kinh phí thực hiện gần 30 triệu đồng, do Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Chi bộ thôn 5 vận động nguồn kinh phí xã hội hóa từ Chi đoàn Công an huyện Hải Hà, Công ty TNHH MTV 428, Ban Công tác Mặt trận thôn và CLB bóng chuyền hơi thôn 5 ủng hộ. Ngoài ra, các đơn vị còn hỗ trợ lưới, bóng và trụ bóng chuyền.

Các bạn đoàn viên thanh niên tích cực hỗ trợ thôn vận chuyển nguyên vật liệu để thi công công trình sân bóng chuyền hơi

Công trình hoàn thành được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho bà con nhân dân thôn 5, xã Quảng Thịnh có địa điểm khang trang, sạch đẹp để luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời còn góp phần giúp địa phương hoàn thiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đạt chuẩn xã nâng thôn mới nâng cao.

Thanh Trường