Huyện Hải Hà ra quân làm sạch rác thải, phao xốp trên biển năm 2023

23/09/2023 11:31

Sáng ngày 23/9/2023, Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND xã Cái Chiên tổ chức lễ phát động ra quân làm sạch rải thải, phao xốp trên biển năm 2023.

Lãnh đạo xã Cái chiên tổ chức phát động ra quân làm sạch rải thải, phao xốp trên biển năm 2023.

Ngay sau lễ phát động các đồng chí là cán bộ công nhân viên chức các ban ngành đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và bà con nhân dân 3 thôn tại xã Cái Chiên đã tích cực tham gia thu gom rác thải, phao xốp tại bãi biển khu Đầu Rồng, xã Cái Chiên làm sạch môi trường biển. Quá trình thu gom, xử lý rác thải, phao xốp đều được tiến hành đảm bảo theo đúng quy định.

Các đồng chí là cán bộ công nhân viên chức các ban ngành đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và bà con nhân dân tích cực tham gia thu gom rác thải, phao xốp làm sạch bãi biển tại khu Đồng Rồng xã Cái Chiên

Đây là hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa, thông qua hoạt động này góp phần tạo sự chuyển biến căn bản, sâu sắc trong nhận thức, hành động, trách nhiệm và nghĩa vụ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội về bảo vệ cảnh quan môi trường biển, ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường biển do rác thải, phao xốp trôi nổi. Đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân cùng hưởng ứng, giữ gìn vệ sinh môi trường biển trong lành, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác bảo vệ môi trường biển gắn với phát triển kinh tế du lịch biển tại địa phương.

Thái Hà