Xã Quảng Sơn sôi nổi tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

24/01/2023 11:41

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023, ngày 24/01/2023 (Tức mùng 3 Tết) UBND xã Quảng Sơn sôi nổi tổ chức các giải thi đấu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

 Đông đảo nhân dân đến tham gia và cổ vũ các hoạt động thể thao mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão 2023.

Tham dự giải thi đấu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 có rất đông vận động viên đến từ 7 thôn, bản trên địa bàn xã, với các môn thi đấu như: Đẩy gậy, kéo co, Bóng chuyền hơi, Cầu lông.

Sau lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, các nội dung thi đấu đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tưng bừng, khí thế. Đây là những môn thể thao truyền thống, thu hút đông đảo nhân dân tham gia và cổ vũ. Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng.

Một số hình ảnh tại giải thể thao mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão năm 2023 của xã Quảng Sơn

Việc tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 đã tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho các thôn, bản, các vận động viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã. Từ đó có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên các đơn vị, quần chúng nhân dân duy trì các hoạt động thể dục thể thao. Đồng thời, nhằm tiếp tục cổ vũ động viên cán bộ và nhân dân xã Quảng sơn, thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Quảng Sơn và các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2023.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1083
Đã truy cập: 2966988