Xã Quảng Phong đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi Mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão năm 2023

23/01/2023 17:06

Ngày 23/01/2023, (Tức ngày mùng 02 âm lịch Tết Quý Mão) xã Quảng Phong đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2023. Đây là một trong những hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân mới Quý Mão năm 2023.

Xã Quảng Phong tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ kết hợp

Tham gia giải có 03 đội bóng chuyền nam, nữ kết hợp với gần 50 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm chọn những đội có thành tích xuất sắc để trao giải nhất, nhì, ba. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải bóng chuyền hơi xã Quảng Phong là hoạt động thiết thực mừng Đảng mừng xuân của xã, nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân địa phương, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các vận động viên thi đấu rất sôi nổi, nhiệt tình

Thông qua giải các vận động viên đã được giao lưu, học hỏi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo sự gắn bó đoàn kết giữa các thôn trên địa bàn xã. Được biết ngoài tổ chức giải bóng chuyền hơi xã còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ trong dịp tết Nguyên Đán Quý Mão như: Giải bóng đá nam, tổ chức chương trình hát then, thi đánh con quay và một số trò chơi dân gian khác nhằm thu hút đông đảo nhân dân tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân; cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Quảng Phong tích cực học tập, lao động, sản xuất góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của xã trong năm 2023.

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng chuyền hơi 

Kết thúc giải đấu, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi thôn 4, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi thôn 3, giải ba thuộc về đội bóng chuyền hơi thôn 1.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1039
Đã truy cập: 2966944