Huyện Hải Hà tổ chức chương trình văn nghệ đêm giao thừa Mừng Đảng, Mừng Xuân và tổ chức chương trình bắn pháo hoa đón Xuân Quý Mão 2023

22/01/2023 00:33

Tối ngày 21/01/2023, tức đêm 30 tết, tại Công viên cây xanh, huyện Hải Hà đã tổ chức chương trình nghệ thuật đêm giao thừa Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2023. Đến dự có đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hải Hà; đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang, các cán bộ, công nhân viên chức và đông đảo bà con nhân dân trong toàn huyện.

Đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình nghệ thuật đêm giao thừa

Phát biểu trong chương trình nghệ thuật đêm giao thừa Mừng Đảng, Mừng xuân Quý Mão 2023. Đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã hưởng ứng những chủ trương, quyết sách của Đảng và Nhà nước, nỗ lực đoàn kết phấn đấu, đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tạo nên những dấu ấn nổi bật của huyện trong năm 2022. Năm cũ Nhâm Dần sắp đi qua, năm mới Quý Mão sắp đến với nhiều thời cơ và vận hội mới mở ra. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kêu gọi và đề nghị Đảng bộ, chính quyền các cấp, LLVT, các doanh nghiệp, doanh nhân và nhân dân các dân tộc huyện Hải Hà tiếp nối truyền thống anh hùng, đoàn kết, nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, vững vàng bước sang năm mới với nhiều thắng lợi và phát triển mạnh mẽ, triển khai hiệu quả chủ đề công tác của Huyện năm 2023 đó là “ Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống Nhân dân; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao”. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện. Đồng chí Hồ Đức Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân dân các dân tộc huyện nhà; chúc một năm mới Quý Mão năm 2023 vui tươi - hạnh phúc- an khang- thịnh vượng - mọi sự hanh thông- vạn sự như ý.

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu

Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Quý Mão 2023" được diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ ca múa nhạc đặc sắc mang âm hưởng mùa Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, và con người Hải Hà trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển….

Các tiết mục được dàn dựng công phu, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với sự thể hiện chuyên nghiệp của các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi giọng hát hay huyện Hải Hà. Đã tạo không khí đêm giao thừa càng thêm vui tươi, rộn ràng. Chương trình đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Được biết đây là hoạt động thường niên của huyện Hải Hà tổ chức nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nhằm động viên, khích lệ, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện thi đua lập thành tích cao nhất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, góp phần xây dựng quê hương Hải Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời cũng là hoạt động văn hóa, văn nghệ hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023).

Huyện Hải Hà tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp

Sau chương trình văn nghệ, Huyện Hải Hà đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp.Mặc dù trong tiết trời giá lạnh, nhưng hàng nghìn người dân các dân tộc trong huyện từ vùng thấp đến vùng cao, từ những cụ gi