Đồng chí Nguyễn Hữu Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà chúc tết các đơn vị đêm 30 tết

22/01/2023 00:28

Trong đêm 30 tết đồng chí Nguyễn Hữu Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà cùng Văn phòng HĐND, UBND huyện đã đi thăm và chúc tết Ban quản lý cửa khẩu Bắc Phong Sinh, Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh và Trạm biên phòng cửa khẩu Bắc Phong Sinh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà thăm và chúc tết Ban quản lý cửa khẩu Bắc Phong Sinh

Đến thăm và chúc tết các đơn vị trong đêm giao thừa đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ chiến sỹ vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong những ngày trước và sau tết đảm bảo các hoạt động xuất nhập khẩu, quản lý cửa khẩu chống xâm canh, xâm cư trái phép, bảo vệ vững chắc vùng biên cương của Tổ quốc để nhân dân được đón tết trong bầu không khí vui tươi, an toàn và đầm ấm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà thăm và chúc tết Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn công tác tập thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang và các ngành cũng đã báo cáo kế hoạch  nhiệm vụ trực tết luôn được đảm bảo sẵn sàng, các cơ quan, đơn vị chăm lo chu đáo về vật chất và tinh thần cho những cán bộ, chiến sỹ trực thông suốt trong những ngày trước, trong và sau tết nguyên đán. Nhân dịp này, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà chúc mừng năm mới của Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện, chúc một  năm mới vạn sự như ý và thành công.

Đồng chí Nguyễn Hữu Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà thăm và chúc tết Trạm biên phòng cửa khẩu Bắc Phong Sinh.

Thành Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 61
Đã truy cập: 3553822