Đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam , Đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri huyện Hải Hà.

23/09/2022 10:13

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ IV, Quốc hội Khóa XV, đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Đại biểu Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Hải Hà. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ngành cùng đông đảo cử tri trong toàn huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Đồng chí Lê Minh Chuẩn đã báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XV diễn ra từ ngày 20.10 đến 19.11.2022. Tại Kỳ họp, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 7 dự án luật, 3 dự thảo nghị quyết; đồng thời sẽ xem xét, cho ý kiến với 7 dự án luật, các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, hoạt động giám sát và các vấn đề quan trọng khác. Đồng chí cũng báo cáo với cử tri hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh từ sau Kỳ họp thứ Ba đến trước Kỳ họp thứ Tư của Quốc hội; kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri gửi các bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh; kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của cử tri, nhân dân gửi đến Đoàn ĐBQH tỉnh.

Đồng chí Lê Minh Chuẩn – đại biểu quốc hội khóa XV báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Hải Hà.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Hải Hà đã nêu một số ý kiến, kiến nghị về: một số vấn đề: xem xét về việc bồi thường GPMB khu Gềnh Võ chưa công khai, minh bạch, kiến nghị về việc đảm bao an toàn giao thông, tăng cường an ninh trật tự tại khu công nghiệp, kiến nghị về việc quy hoạch chợ hoặc trung tâm thương mại tại khu công nghiệp.

Cử tri huyện Hải Hà phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Trước các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Lê Minh Chuẩn đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên sẽ được Đoàn ĐBQH tỉnh tổng hợp đầy đủ để chuyển đến Quốc hội, các bộ, ngành chức năng xem xét giải quyết và trả lời trong thời gian sớm nhất.

Hoài Phương – Thành Thắng