Đảng ủy thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

23/09/2022 10:08

Ngày 21/9/2022, Đảng bộ thị trấn Quảng Hà đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022. Dự buổi lễ có đồng chí Lưu Văn Thường – Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Lưu Văn Thường –  Phó Bbí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Tại buổi lễ, Đảng ủy thị trấn Quảng Hà đã trao tặng huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 12 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Văn Thường –  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, những tấm Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Quảng Hà, đồng chí mong muốn, các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy, là những tấm gương sáng cho các thế hệ học tập và noi theo.

Đồng chí Lê Mạnh Cường - đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, đại diện cho 12 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 đã bày tỏ sự vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng đợt này và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp vào sự vững mạnh của Đảng bộ thị trấn Quảng Hà.

Sau buổi lễ, các đảng viên đã được nghe thông tin thời sự quý III để nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh và huyện Hải Hà.

Hoài Phương – Thành Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1419
Đã truy cập: 3460881