Đồng chí Hồ Đức Quang – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Quảng Long

17/08/2022 11:15

Ngày 16/8/2022, đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện Hải Hà đã đi kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Quảng Long, cùng đi có lãnh đạo phòng NN&PTNT huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã Quảng Long

Đoàn đã đi kiểm tra một số tuyến đường giao thông nông thôn tại các thôn và nhà văn hóa thôn 4 đang thi công trên địa bàn xã Quảng Long. Đây là những công trình đang triển khai nhằm hoàn thiện các tiêu chí trong công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã. Theo Đảng ủy, UBND xã báo cáo, xã đang tiếp tục rà soát, hoàn thiện các tiêu chí, nội dung xây dựng nông thôn mới theo Quyết định số 318/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1246/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021 - 2025; khẩn trương phối hợp với các ngành liên quan để hoàn thiện hồ sơ đề nghị công nhận xã đạt chuẩn nông thôn kiểu mẫu trong năm 2022.

Kiểm tra tiến độ thi công tại Nhà văn hóa

Qua kiểm tra, đồng chí Hồ Đức Quang, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao việc thực hiện các tiêu chí, nội dung trong xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã. Đồng chí đề nghị xã Quảng Long cần tiếp tục kiểm tra, giám sát, đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thiện các hạng mục, công trình đang thi công trên địa bàn. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con Nhân dân cùng chung tay, quyết tâm, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương phấn đấu hoàn thành các nội dung theo bộ tiêu chí mới để sớm được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu trong nay.

Thành Thắng