Chi cục Thuế khu vực Hải Hà - Đầm Hà đối thoại người nộp thuế và tôn vinh người nộp thuế năm 2022

29/07/2022 11:00

Ngày 27/7/2022, Chi cục Thuế khu vực Hải Hà - Đầm Hà tổ chức hội nghị đối thoại người nộp thuế và tôn vinh người nộp thuế năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bột - Phó Cục trưởng, Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh cùng các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn. 

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo phát triển phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp đã được huyện Hải Hà và Chi cục Thuế khu vực Hải Hà - Đầm Hà thực hiện trong thời gian qua. Nhằm tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn, Chi cục Thuế khu vực Hải Hà - Đầm Hà đã tập trung đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giải quyết các điễm nghẽn, bất vập về cơ chế chính sách, về thủ tục hành chính để tạo điều kiện thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững. Tại hội nghị, Chi cục Thuế khu vực Hải Hà - Đầm Hà đã giới thiệu đến các doanh nghiệp, hộ kinh doanh một số chính sách mới về thuế như miễn giảm thuế, gia hạn nộp thuế, tóm tắt các vướng mắc về hóa đơn, chứng từ điện tử để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiếp cận sớm với các chính sách thuế, hưởng lợi từ các chính sách thuế được ban hành.

Doanh nghiệp phát biểu trao đổi về chính sách thuế và hóa đơn điện tử

Tại hội nghị các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cũng thẳng thắn, trao đổi về khó khăn, hạn chế đã có 8 ý kiến, đề xuất liên quan đến việc giảm thuế, quá trình sử dụng hóa đơn điện tử... Chi cục Thuế khu vực Hải Hà - Đầm Hà cũng đưa ra các biện pháp, giải pháp cụ thể, thiết thực, tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh góp phần bình ổn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và từng bước hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Cục thuế tỉnh Quảng Ninh trả lời các vướng mắc với doanh nghiệp và hộ kinh doanh

Nhân dịp này, Cục thuế tỉnh Quảng Ninh đã tặng giấy khen và tôn vinh 5 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh đã có thành tích xuất sắc chấp hành pháp luật về Thuế năm 2021.

Cục thuế tỉnh Quảng Ninh đã tặng giấy khen và tôn vinh 5 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh đã có thành tích xuất sắc chấp hành pháp luật về Thuế năm 2021.

Thái Hà – Thành Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 65
Đã truy cập: 2860879