Gặp mặt, thông tin với lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí với chủ đề xây dựng Đảng

24/06/2022 16:30

Ngày 24/6/2022 Huyện uỷ Hải Hà đã tổ chức gặp mặt, thông tin làm việc với các học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí tuyên truyền với chủ đề xây dựng Đảng. Dự buổi mặt gặp có đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Văn Vượng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các đồng chí học viên tham gia lớp bồi dưỡng đợt này.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, thông tin làm việc với các học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí tuyên truyền với chủ đề xây dựng Đảng

Tại buổi gặp mặt huyện Hải Hà đã thông tin đến các đồng chí học viên lớp tập huấn về tình hình phát triển kinh tế xã hội, những tiềm năng lợi thế và cơ hội thu hút đầu tư tại huyện, các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội những năm tới Đồng chí Bùi Văn Vượng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cũng thông tin nhanh về hoạt động của các chi bộ Đảng trên địa bàn huyện và công tác xây dựng Đảng của huyện trong thời gian qua. Trên cơ sở báo cáo và những hình ảnh quảng bá giới thiệu về Hải Hà các đồng chí học viên đã trao đổi, tìm hiểu một số vấn đề về hiệu quả hoạt động của chi bộ trên biển; quan tâm tạo nguồn phát triển đảng viên đối với các đồng chí sau khi xuất ngũ trở về địa phương; công tác thành lập chi bộ Đảng tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà những thuận lợi và khó khăn...

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao đổi về những nội dung các đồng chí học viên quan tâm, nêu lên những định hướng, mục tiêu phát triển của huyện trong công tác xây dựng Đảng, đặc biệt quan tâm đến hoạt động của các chi bộ ở cơ sở.  Cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội thực hiện thành công nghị quyết Đại hội, huyện Hải Hà cũng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo phát triển kinh tế nhanh, bền vững phấn đấu xây dựng Hải Hà trở thành huyện công nghiệp dịch vụ vào năm 2025.

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu đã đi thực tế dự sinh hoạt chi bộ tại bản Mốc 13, xã Quảng Đức và tham quan, tìm hiểu tại nghĩa trang Pò Hèn, xã Hải Sơn, TP Móng Cái.

Các đồng chí đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại nghĩa trang liệt sĩ Pò Hèn xã Hải Sơn, TP Móng Cái.

Thái Hà