Hải Hà tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải cấp quốc gia

23/06/2022 17:30

Chiều ngày 23/6/2022 UBND huyện Hải Hà tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi, giao lưu cấp quốc gia. Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 2 em Nguyễn Đăng Cường - Học sinh lớp 9A, Trường THCS&THPT Đường Hoa Cương, em Trần Thị Thu Thảo - Học sinh lớp 5A1, Trường tiểu học thị trấn Quảng Hà III

Tại hội nghị, UBND huyện Hải Hà đã tuyên dương và tặng giấy khen cho em Nguyễn Đăng Cường - Học sinh lớp 9A, Trường THCS&THPT Đường Hoa Cương, Hải Hà đạt huy chương bạc giải điền kinh học sinh toàn quốc năm 2022 và khen thưởng em Trần Thị Thu Thảo - Học sinh lớp 5A1, Trường tiểu học thị trấn Quảng Hà III đạt giải khuyến khích “Giao lưu an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cấp quốc gia. Phát biểu chúc mừng và tuyên dương các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi, giao lưu cấp quốc gia, đồng chí Hoàng Phi Trường – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc khen thưởng, tuyên dương cho học sinh đạt giải cấp quốc gia không chỉ thể hiện sự quan tâm, trân trọng của cấp uỷ, chính quyền huyện Hải Hà đối với công tác giáo dục mà hơn hết còn là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần các em học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn ngành giáo dục tiếp tục quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, phát triển các em học sinh không chỉ trong học tập mà còn quan tâm đến khả năng và năng khiếu để các em được phát triển toàn diện trên các lĩnh vực đào tạo góp phần vào sự phát triển chung của ngành.

Phòng GD&ĐT huyện cũng khen thưởng cho 2 em học sinh đạt thành tích cao trong hội thi và giao lưu cấp quốc gia

Sau khi nhận giấy khen tuyên dương của huyện, các em học sinh đã cảm ơn sự quan tâm của huyện, của thầy cô giáo cùng với gia đình, các em hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập để đạt thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1179
Đã truy cập: 2663427