Đoàn công tác huyện Krông năng đến thăm và làm việc tại huyện Hải Hà

23/06/2022 17:15

Ngày 23/6/2022 đoàn công tác của huyện Krông Năng đến thăm và làm việc tại huyện Hải Hà. Dự và đón đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Kim Anh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Hải Hà, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường thường HĐND, UBND, một số phòng ban chuyên môn, xã thị trấn trên địa bàn.

Đoàn công tác huyện Krông Năng theo dõi Clip giới thiệu về huyện Hải Hà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021

Tại buổi làm việc đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã giới thiệu tổng quan về tiềm năng, lợi thế và tình hình phát triển kinh tế xã hội, chương trình xây dựng nông thôn mới, các mô hình, phong trào thực hiện có hiệu quả trên địa bàn huyện Hải Hà cũng như hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hành chính công. Mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 xong với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện cùng cộng đồng doanh nghiệp, lực lượng vũ trang huyện Hải Hà vẫn giữ địa bàn an toàn, thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế theo hương an toàn, linh hoạt. Tốc độ phát triển kinh tế ổn định, văn hoá xã hội được duy trì, phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Cuối năm 2021 huyện Hải Hà được công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới, thị trấn Quảng Hà đạt đô thị loại IV. Bên cạnh đó đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng giới thiệu về sự phát triển của Khu công nghiệp cảng biển, khu kinh tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh và các tuyến điểm du lịch của huyện như đồi chè Quảng Long, thôn mẫu, vườn mẫu, xã đảo Cái Chiên cũng như các sản phẩm OCOP chủ lực của huyện như chè Đường Hoa, trà Hoa Vàng và các loại thuỷ hải sản… thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn huyện đạt 65 triệu đồng/người/năm, cuối năm 2023 huyện Hải Hà phấn đấu đạt đô thị loại III, đến năm 2025 đạt huyện nông thôn mới nâng cao.

Đồng chí Vũ Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng phát biểu tại buổi làm việc với huyện Hải Hà

Lãnh đạo huyện Krông Năng cũng bày tỏ sự cảm ơn trân quý của các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Hà đã tiếp đón đoàn cũng như thông tin, trao đổi về hoạt động hiệu quả của mô hình Hành chính công, chính quyền điện tử và từng bước thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn. Thăm quan thực tế một số mô hình phát triển kinh tế hiệu quả, chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời giới thiệu khái quát về hệ thống chính trị, tình hình kinh tế xã hội và các cây trồng chủ lực của huyện Krông Năng.

Đồng chí Nguyễn Kim Anh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Hải Hà bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón đoàn công tác của huyện Krông Năng đến thăm và làm việc tại huyện

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Kim Anh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Hải Hà bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón đoàn công tác của huyện Krông Năng đến thăm và làm việc. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh, những kết quả đạt được của huyện hôm nay là có sự đoàn kết thống nhất của cả hệ thống chính trị, mô hình hoạt động của bộ máy tổ chức từ huyện đến cơ sở đồng bộ, hoạt động của bộ máy hành chính công thực sự hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đến đầu tư thúc đẩy phát triển các ngành nghề trên lĩnh vực  thương mại, dịch vụ, du lịch và công nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt là sự phát triển của khu công nghiệp texhong Hải Hà và các dự án đầu tư chiến lược trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những bước phát triển vượt bậc của huyện Krông Năng hy vọng hai huyện sẽ thường xuyên trao đổi, hợp tác chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội trên mọi lĩnh vực để góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của hai huyện và 2 tỉnh ngày càng phát triển.

Hai huyện Hải Hà và huyện Krông Năng đã tặng quà là những sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương.

Nhân dịp này, hai huyện Hải Hà và huyện Krông Năng đã tặng quà là những sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương.

Thái Hà – Thành Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1297
Đã truy cập: 2663545