Đoàn Thanh niên thị trấn Quảng Hà tổ chức giải Bóng rổ Hải Hà Galaxy Open1 năm 2022

20/06/2022 16:30

Ngày 19/6/2022, Doàn Thanh niên thị trấn Quảng Hà tổ chức giải Bóng rổ Hải Hà Galaxy Open1 năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quảng Hà, Huyện Đoàn Hải Hà cùng các vận động viên tham gia giải đấu.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB về tham gia giải Bóng rổ Hải Hà Galaxy Open1 năm 2022

Tham gia giải Bóng rổ năm nay có 4 đội đến từ các CLB bóng rổ ở Hải Hà, Đầm Hà và Móng Cái. Các đội thi đấu loại trực tiếp, mỗi trận đấu gồm 4 hiệp, đội nào dành nhiều điểm sẽ dành chiến thắng. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, quyết dành chiến thắng các đội đã thi đấu nhiệt tình, bằng kỹ thuật và sự khéo léo, sức bật tốt các vận động viên đã đem đến những pha ném bóng hay, đầy ấn tượng nhận được sự cổ vũ của các bạn yêu thích môn thể thao này. Được biết đây là môn thể thao mới phát triển ở huyện nhưng được rất nhiều thanh thiếu niên tham gia. Giải đấu lần này ngoài tạo không khí sôi nổi, hoạt động bổ ích trong dịp hè còn là dịp để thu hút các bạn trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao của thị trấn, giúp thanh thiếu niên tránh xa các tệ nạn xã hội trong kỳ nghỉ hè 2022.

Các vận động viên tích cực tham gia dành điểm số trong trận đấu đầy ấn tượng và kịch tính

Sau 1 buổi tranh tài đầy kích tính, Ban Tổ chức đã trao cúp và cờ cho đội bóng rổ Hải Hà Galaxy 1, trao giải nhì cho đội bóng rổ Hải Hà Galaxy 2, trao giải ba cho đội bóng rổ Đầm Hà và trao giải phong cách cho đội bóng rổ Lý Thường Kiệt - Móng Cái. Ban Tổ chức cũng trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho vận động viên Lê Văn Đức của đội bóng rổ Hải Hà Galaxy 1.

Ban tổ chức trao giải cho các CLB tham gia giải bóng rổ Hải Hà Galaxy Open1 năm 2022

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 781
Đã truy cập: 2570155