Thị trấn Quảng Hà trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

10/06/2022 11:30

Ngày 09/6/2022, Đảng bộ thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên 60 năm, 55 năm và 40 năm tuổi Đảng. Tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2022. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Vượng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Quảng Hà cùng đông đảo đảng viên các chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Bùi Văn Vượng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Vượng đã trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Gái, sinh năm 1942 - đảng viên chi bộ khu Trần Quốc Toản; trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí Ngô Đình Thao, sinh năm 1944 - Chi bộ khu Chu Văn An; đồng chí Dương Quảng Châu, sinh năm 1944 và đồng chí Đặng Kim Lệnh, sinh năm 1942 đều thuộc Chi bộ khu Lý Thường Kiệt; trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí gồm: Trần Thị Hiên, sinh năm 1959 - Chi bộ khu Chu Văn An, đồng chí Lô Đức Thanh, sinh năm 1958 - Chi bộ khu Nguyễn Du; đồng chí Trịnh Viết Kiểm, sinh năm 1958 - Chi bộ khu Trần Khánh Dư và đồng chí Phạm Văn Hùng, sinh năm 1961 - Chi bộ khu Trần Bình Trọng. Đồng chí Bùi Văn Vượng đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng và khẳng định huy hiệu mà các đồng chí đảng viên được nhận không chỉ là phần thưởng cao quý đối với gia đình và bản thân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của cả Đảng bộ thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Bùi Văn Vượng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn nói riêng và của huyện Hải Hà nói chung.

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đợt này cũng bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nêu gương sáng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đóng góp công sức cho sự phát triển chung của thị trấn ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế - xã hội của huyện.

Toàn cảnh hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2022

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng bộ thị trấn Quảng Hà đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2022. Đồng chí  Bùi Văn Vượng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã thông tin đến các đồng chí đảng viên những kết quả về phát triển kinh tế xã hội của huyện những tháng đầu năm 2022 và một số thông tin chính sự khác trong nước và trên thế giới.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1237
Đã truy cập: 2663485