Lãnh đạo huyện Hải Hà thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022

13/05/2022 15:30

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, sáng ngày 13/5/2022, đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng chùa Hải Hà. Cùng đi có lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội Vụ, Văn phòng HĐND-UBND huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng hoa chúc mừng chùa Hải Hà nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566.

Tại chùa Hải Hà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Phi Trường đã hỏi thăm trụ trì nhà chùa và bà con phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của nhà chùa và các tăng, ni, phật tử trong việc thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, trong thời gian tới đồng chí mong muốn Đại đức cùng các chức sắc, tăng, ni, phật tử nhà chùa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng với nhu cầu văn hóa, tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của phật tử và Nhân dân.

Đại diện chùa Hải Hà đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của chùa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh.

Trần Trinh