Hải Hà: Khởi động lại Phố đi bộ thị trấn Quảng Hà

28/04/2022 11:15

Hưởng ứng Tuần lễ Văn hoá - Du lịch huyện Hải Hà năm 2022, tối ngày 26/4/2022, tại sân chơi thiếu nhi phố Trần Khánh Dư, UBND thị trấn Quảng Hà tổ chức chương trình văn nghệ Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022); khởi động lại Phố đi bộ thị trấn Quảng Hà. Tới dự có đồng chí Trần Đức Dũng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ; đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND thị trấn Quảng Hà.

Một số tiết mục đặc sắc tại đêm diễn.

Chương trình văn nghệ mang chủ đề “Hải Hà khát vọng vươn khơi”, với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu ca ngợi tình yêu quê hương đất nước ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Ngoài ra, để tăng thêm phần hấp dẫn, thu hút người xem, trong đêm diễn còn có các tiết mục hát múa dân ca, nhảy hiện đại đến từ các câu lạc bộ trên địa bàn huyện.

Đêm diễn đã thu hút đông đảo bà con Nhân dân đến xem.

Cùng với hoạt động văn nghệ, các hoạt động tại Phố đi bộ thị trấn Quảng Hà cũng đã được khởi động lại, với nhiều không gian mới lạ, các điểm vui chơi, chụp ảnh, mua sắm cũng bắt đầu diễn ra, thu hút đông du khách đến vui chơi, thưởng ngoạn. Được biết, trong thời gian tới, Phố đi bộ thị trấn Quảng Hà sẽ tiếp tục bổ sung các hạng mục trang trí, các gian hàng, khu vực ăn uống để thu hút du khách.

Phố đi bộ hoạt động trở lại đã thu hút du khách đến thăm quan, chụp ảnh.

Việc  khởi động lại Phố đi bộ thị trấn Quảng Hà nhằm mở cửa phục hồi, thu hút mạnh mẽ khách du lịch đến với huyện Hải Hà, góp phần tổ chức thành công Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Hải Hà năm 2022. Qua đó, tăng cường quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, các sản phẩm du lịch huyện Hải Hà, thị trấn Quảng Hà đến với khách du lịch và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng cao nhận thức của Nhân dân về hoạt động du lịch, bảo vệ cảnh quan môi trường, giữ gìn bản sắc và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc.

Trần Trinh