Hải Hà: Khởi công xây dựng Cầu tràn vượt lũ xóm Trại Mít, thôn 5, xã Quảng Phong

03/03/2022 14:40

Sáng 03/3/2022, UBND huyện Hải Hà phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Cầu tràn vượt lũ xóm Trại Mít, thôn 5, xã Quảng Phong. Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Hữu Liêm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Hiệp hội doanh nghiệp Cựu chiến binh tỉnh, lãnh đạo một số ban, ngành liên quan.

Lễ khởi công xây dựng công trình cầu tràn vượt lũ xóm Trại Mít, thôn 5, xã Quảng Phong.

Công trình Cầu tràn vượt lũ xóm Trại Mít, thôn 5, xã Quảng Phong có tổng mức đầu tư hơn 3,5 tỷ đồng, được xây dựng từ nguồn vốn đầu tư hỗ trợ của Hội Cựu chiến binh tỉnh và ngân sách huyện. Công trình được thiết kế bằng bê tông cốt thép, kiến trúc dạng 3 cửa hình hộp chữ nhật, với chiều dài cầu 19m, kết hợp đường dân sinh tổng chiều dài khoảng 110m, chiều rộng mặt cầu 7,5m. Công trình do Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Hải Hà làm chủ đầu tư và do Công ty TNHH thương mại 166 thi công, thời gian thi công là 5 tháng.

Công trình do Công ty TNHH thương mại 166 thi công, thời gian phấn đấu hoàn thành là 5 tháng.

Việc khởi công xây dựng Cầu tràn vượt lũ xóm Trại Mít, thôn 5, xã Quảng Phong là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho bà con Nhân dân trong mùa mưa lũ, từ đó góp phần nâng cao đời sống, phát triển kinh tế, hoàn thiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Quảng Phong nói riêng và huyện Hải Hà nói chung.

Trần Trinh