Hải Hà triển khai kế hoạch công tác thanh tra việc mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19

25/01/2022 17:10

Ngày 25/01/2022, UBND huyện Hải Hà đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tới các xã, thị trấn công bố quyết định tham tra việc chấp hành chính sách pháp luật trong mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kít xét nghiệm, vắn xin, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Hải Hà, thời kỳ thanh tra từ 01/01/2020 đến 31/12/2021. Đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện Hải Hà chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện Hải Hà phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, Cơ quan Ủy ban kiểm tra - Thanh tra huyện Hải Hà đã công bố quyết định thanh tra chuyên đề về việc chấp hành chính sách pháp luật trong mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kít xét nghiệm, vắn xin, thuốc phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hải Hà. Đồng thời yêu cầu các ngành, đơn vị liên quan, các xã thị trấn khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, báo cáo để phục vụ cho công tác thanh kiểm tra của tỉnh sẽ làm việc trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện Hải Hà yêu cầu ngành Tài chính - Kế hoạch, Trung tâm Y tế, Phòng Y tế, các xã, thị trấn nhanh chóng rà soát lại các văn bản, hướng dẫn về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, hoàn thiện hồ sơ, tài liệu, danh mục theo đúng quy trình và chuẩn bị báo cáo theo đúng hướng dẫn. Hoàn thiện hồ sơ báo cáo trước ngày 14/02/2022.

Thái Hà