Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hải Hà thăm, tặng quà tết tại thị trấn Quảng Hà

21/01/2022 08:20

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 19/01/2022, đồng chí Phạm Xuân Đài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Quảng Hà, cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Phạm Xuân Đài tặng quà, chúc tết gia đình ông Hoàng Quảng Dưỡng, khu phố Chu Văn An.

Đoàn đã đi thăm gia đình ông Hoàng Quảng Dưỡng, sinh năm 1938, khu phố Chu Văn An, là thân nhân liệt sĩ và gia đình ông Nguyễn Huy Hợi, sinh năm 1954, khu Trần Hưng Đạo, là thương binh. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND tỉnh và quà của cá nhân đồng chí cho các gia đình.

Đồng chí Phạm Xuân Đài tặng quà, chúc tết gia đình ông Nguyễn Huy Hợi, khu Trần Hưng Đạo.

Nhân dịp tết Nguyên đán sắp đến, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình đón năm mới vui tươi, đầm ấm, an lành. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn Quảng Hà tiếp tục quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn, để mọi người, mọi nhà đều có tết, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1229
Đã truy cập: 2509507