Tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

16/01/2022 15:15

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 16/01/2022, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Hải Hà, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Quảng Ninh đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Hải Hà.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Hải Hà và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Quảng Ninh tặng quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo xã Quảng Chính.

Tại xã Quảng Chính, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Hải Hà và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Quảng Ninh đã trao 50 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.  

Toàn cảnh buổi tặng quà

Đồng chí Nguyễn Thị Ngân, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTTQ tỉnh chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và của tỉnh nói chung; thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, trong đợt này Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương tặng 937 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, trên địa bàn huyện Hải Hà, nhằm góp phần hỗ trợ, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui Xuân, đón Tết.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1517
Đã truy cập: 3460979