Huyện Hải Hà bế giảng lớp đảng viên mới khóa I/2022

14/01/2022 17:50

Ngày 14/01/2022, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, huyện Hải Hà đã tổ chức bế giảng lớp đảng viên mới khóa I/2022. Dự lễ bế giảng có đồng chí Bùi Văn Vượng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Hải Hà.

Toàn cảnh buổi bế giảng lớp đảng viên mới khóa I/2022

Tham gia lớp đảng viên mới có 74 học viên. Sau 5 ngày học tập, các học viên đã được nghe các đồng chí giảng viên truyền đạt 5 bài lý luận chính trị. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, giảng viên bổ sung thêm các chỉ thị, nghị quyết mới của Đảng, của tỉnh và huyện, tuyên truyền thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện năm 2021, các sự kiện, kết quả nổi bật năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ, chủ đề công tác năm 2022 của tỉnh, của huyện, các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, tỉnh, huyện khóa XIII.

Đồng chí Bùi Văn Vượng - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Hải Hà trao giấy khen cho các học viên.

Kết thúc lớp học, có 15 đồng chí xếp loại giỏi, 28 đồng chí xếp loại khá, lớp học cũng đã khen thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Hoài Phương