Thị trấn Quảng Hà tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021

13/01/2022 10:30

Ngày 12/01/2022, thị trấn Quảng Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2021, thị trấn Quảng Hà đã thực hiện tốt việc phát động các phong trào thi đua, đăng ký, ký kết thi đua. Tập trung chỉ đạo phát động các phong trào thi đua, yêu nước với nhiều nội dung đa dạng, phong phú. Do đó, mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng kinh tế, xã hội của thị trấn vẫn có sự tăng trưởng ổn định, đảm bảo hoàn thành "mục tiêu kép". Kinh tế - Xã hội phát triển ổn định, Quốc phòng - An ninh đảm bảo, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể vững mạnh, đời sống Nhân dân ổn định, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Trên lĩnh vực kinh tế mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh xong tổng doanh thu ngành Thương mại, Dịch vụ trên địa bàn đạt: 2.675 tỷ đồng; tổng giá trị ngành Tiểu thủ công nghiệp, Xây dựng cơ bản đạt: 689,3 tỷ đồng; Nông - Lâm - Ngư nghiệp đạt: 244,4 tỷ; Thu nhập bình quân đầu người đạt 80 triệu đồng/người/năm. Với 109 doanh nghiệp, HTX đã và đang hoạt động có hiệu quả, đồng thời tiếp tục duy trì mức tăng trưởng ổn định và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước; Tổng vốn đầu tư toàn xã hội thực hiện năm 2021 đạt 758 tỷ đồng.

Đồng chí Phan Văn Việt - Chủ tịch UBND thị trấn Quảng Hà phát động nhiệm vụ công tác, thi đua khen thưởng năm 2022.

Công tác chi ngân sách được quản lý chặt chẽ theo dự toán và nguyên tắc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đảm bảo các nhiệm vụ chi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Cùng với đó công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai quyết liệt, hiệu quả góp phần đảm bảo an toàn cho Nhân dân.

UBND thị trấn Quảng Hà khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Tại hội nghị, UBND thị trấn khen thưởng biểu dương cho 60 tập thể và 135 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của thị trấn trên các lĩnh vực: Phát triển kinh tế - xã hội, An ninh - Quốc phòng, đời sống văn hóa thể thao, kinh doanh dịch vụ, gương người tốt việc tốt, trong học tập và lao động.

Thành Thắng