MTTQ huyện Hải Hà trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo xây dựng nhà ở mới

27/12/2021 16:45

Ngày 27/12/2021, Ủy ban MTTQ huyện Hải Hà cùng chính quyền địa phương xã Quảng Minh đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở mới cho gia đình ông Phạm Công Quyến, thôn Quang Lĩnh, xã Quảng Minh, huyện Hải Hà từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Ủy ban MTTQ huyện Hải Hà cùng chính quyền xã Quảng Minh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở mới cho gia đình ông Phạm Công Quyến, thôn Quang Lĩnh, xã Quảng Minh

Gia đình ông Phạm Công Quyến thuộc đối tượng hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Quảng Minh, trong thời gian qua với sự hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện Hải Hà và 15 triệu đồng từ nguồn quỹ của xã Quảng Minh cùng sự giúp đỡ của anh em họ hàng, gia đình ông đã xây dựng được căn nhà ở mới rộng 90m2, mái đỏ kiên cố, khang trang sạch đẹp. Đây là nguồn động lực để gia đình ông yên tâm lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo.

Ông Phạm Công Quyến đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp, chính quyền địa phương đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xóa nhà tạm. Gia đình ông sẽ tích cực thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1220
Đã truy cập: 2663468