Hải Hà: Tiếp nhận ủng hộ kit test phòng chống dịch Covid-19 từ nhiều đơn vị trong và ngoài huyện

24/11/2021 11:15

Ngày 24/11/2021, tại Khối MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hải Hà đã trao tặng 300 bộ kít test, trị giá 21 triệu đồng cho huyện Hải Hà nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh tặng 300 kít test cho huyện Hải Hà

Trước đó, ngày 23/11/2021, nhóm thi đua khen thưởng khối nội chính huyện Hải Hà cũng đã ủng hộ 500 bộ kit test cho xã Đường Hoa để hỗ trợ công tác tầm soát, phòng chống dịch Covid-19.

Nhóm thi đua khen thưởng khối nội chính huyện Hải Hà tặng 500 bộ kit test cho xã Đường Hoa.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại một số xã, thị trấn trên địa bàn, việc hỗ trợ kít test, vật tư y tế… của các tập thể, cá nhân, cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện đã tiếp thêm nguồn lực và kinh phí cho huyện Hải Hà trong công tác phòng chống dịch, góp phần cùng với huyện sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định kinh tế - văn hoá - xã hội trên địa bàn.

Trần Trinh