Đảng bộ xã Quảng Chính tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

21/10/2021 08:30

Ngày 20/10/2021, Đảng bộ xã Quảng Chính đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện dịp 02/9/2021. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên việc trao Huy hiệu Đảng được thực hiện chậm hơn so với thông lệ hằng năm. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Dũng - UVBTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND xã Quảng Chính.

Đồng chí Trần Đức Dũng - Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Như Khả, đảng viên chi bộ thôn 5, xã Quảng Chính.

Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Lương Ngọc Hiền, đảng viên chi bộ thôn 6, xã Quảng Chính.

Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Quang Thư, đảng viên chi bộ thôn 7, xã Quảng Chính.

Trong dịp trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 năm nay, Đảng bộ xã Quảng Chính có 03 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, gồm các đồng chí: Đỗ Quang Thư, đảng viên chi bộ thôn 7, được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng; đồng chí Lương Ngọc Hiền, đảng viên chi bộ thôn 6, được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Đinh Như Khả, đảng viên chi bộ thôn 5, được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lương Ngọc Hiền, đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vui, tự hào vinh dự khi được nhận tấm huy hiệu Đảng cao quý.

Đồng chí Trần Đức Dũng - Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện phát biểu tại buổi lễ.

Dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng chí Trần Đức Dũng - UVBTV Huyện uỷ, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Toàn cảnh hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng về tuyên truyền kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Hải Hà

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Quảng Chính cũng đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng về tuyên truyền kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Hải Hà (29/8/2001 - 29/82021). Đồng chí Nguyễn Bích Nguyệt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Chính quán triệt tại hội nghị.

Trần Trinh