Xã Quảng Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

01/10/2021 15:40

Ngày 01/10/2021, UBND xã quảng Sơn tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2021) và tặng quà chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi tròn 70, 75, 80, 85 tuổi trên địa bàn xã. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ các ban ngành, đoàn thể xã.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày Quốc tế Người cao tuổi, đồng thời tiếp tục đề cao vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã đã lồng ghép triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021 với chủ đề “Chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi”. Tháng hành động nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ; thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp Nhân dân trong hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi trong cộng đồng.

Tặng quà chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi tròn 70, 75, 80, 85 tuổi trên địa bàn xã

Nhân dịp này, xã Quảng Sơn đã tặng quà chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi tròn 70, 75, 80, 85 tuổi trên địa bàn xã. Đồng thời trao quà của Công ty TNHH một thành viên Chiến Thành cho các cụ cao tuổi và các đồng chí trong ban chấp hành hội người cao tuổi xã Quảng Sơn.

Trần Trinh