Thị trấn Quảng Hà tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

28/09/2021 09:30

Ngày 27/9/2021, Đảng bộ thị trấn Quảng Hà tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn. Dự buổi lễ có đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 60, 55, 50 và 40 năm tuổi đảng cho 15 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Quảng Hà. Trong đó, có đồng chí Phạm An, sinh hoạt tại Chi bộ khu Nguyễn Du; đồng chí Đỗ Văn Chi, sinh hoạt tại Chi bộ khu Sơn Hà; đồng chí Phạm Văn Viễn và đồng chí Trần Thị Gái, sinh hoạt tại Chi bộ khu Lý Thường Kiệt được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí: Ty Tuấn Mậu, Phạm Văn Kiểm, khu phố Chu Văn An; đồng chí Ngô Văn Tiến, khu Trần Quốc Toản; đồng chí Lê Thị Kim Dính và Lưu Huỳnh Vượng, khu Trần Khánh Dư; đồng chí Hoàng Đức Ngô, khu Hoàng Hoa Thám và đồng chí Đỗ văn Hợp, khu Sơn Hà. Đồng thời, trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Lương, khu Hải Tân và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Phạm An - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng phát biểu tại Lễ trao huy hiệu.

Đồng chí Phạm An - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức Đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng

Phát biểu chúc mừng các đảng viên của huyện được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên, cống hiến xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh và luôn là đảng viên tiêu biểu cho thế trẻ noi theo.

Trần Trinh