Hải Hà: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Hải Hà) Việt Nam

21/09/2021 09:30

Ngày 20/9/2021, tại Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà, Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Hải Hà) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở. Dự hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Hải Hà, lãnh đạo, đoàn viên công đoàn trong công ty.

Toàn cảnh hội nghị

Công ty TNHH May Mặc Hoa Lợi Đạt (Hải Hà) Việt Nam được thành lập từ tháng 3 năm 2021 với quy mô 1 xưởng cắt, 3 xưởng may áo và 1 xưởng hậu chỉnh. Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc cao cấp cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước. Hiện, công ty đã có hơn 2.000 công nhân vào làm việc, với môi trường làm việc năng động, thoáng mát, thu nhập ổn định đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Hải Hà) Việt Nam, nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Tại hội nghị, Ban Vận động thành lập Công đoàn cơ sở công ty đã báo cáo quá trình vận động tập hợp người lao động gia nhập công đoàn và tổ chức thành lập công đoàn cơ sở; Báo cáo danh sách người lao động có đơn tự nguyện gia nhập công đoàn và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn cơ sở lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2023 với 08 thành viên. Thông qua chương trình hoạt động của công đoàn cơ sở, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 - 2023 với mục tiêu: 100% công nhân lao động trong công ty được tìm hiểu các quy định của Bộ luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội có liên quan trực tiếp đến người lao động; tổ chức từ 2 cuộc giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao với đơn vị bạn, tham gia đầy đủ nhiệt tình các hoạt động do cụm Văn hóa - Thể thao khu công nghiệp tổ chức; Phấn đấu 100% công nhân lao động sau khi hết thời gian thử việc được tuyển dụng là đoàn viên công đoàn; 100% cán bộ công đoàn được tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn; Phấn đấu công đoàn cơ sở đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; 80 - 90% nữ công nhân lao động đạt tiêu chuẩn của phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Lãnh đạo công ty ký kết thỏa ước lao động tập thể với Ban Chấp hành Công đoàn

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Hải Hà) Việt Nam cũng đã ký kết thỏa ước lao động tập thể với Ban Chấp hành Công đoàn công ty để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động yên tâm công tác, cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1259
Đã truy cập: 2125072